บ้าน

Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันรักอย่างแท้จริงคราฟท์เหล่านี้ฉันรักอย่างแท้จริงโบลิ่งคราฟท์เหล่านี้! พวกเขาไม่รั่วไหลผ่าน (ซึ่งฉันกลัวมากที่จะเกิดขึ้น) ลูกค้าของฉันรักพวกเขามากเกินไป! แน่นอนฉันจะสั่งซื้อพวกเขาอีกครั้งสำหรับทุกถวายเมล็ดข้าวของเรา!

—— คริสอีเลส

ฉันไม่สามารถมีความสุขมาก! ฉันไม่สามารถมีความสุขมาก! ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้เกมของฉัน! ทุกคนพอใจมาก

—— Aleksey Grakov

บริการที่น่าทึ่งขอขอบคุณ!

—— เจสสิลลา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd.
อุปกรณ์สุขภัณฑ์
เครื่องตัด
เครื่องฝากระดาษ
เครื่องฝากระดาษ
เครื่องผลิต
นิทรรศการ
นิทรรศการ1
นิทรรศการ1

อุปกรณ์สุขภัณฑ์

เครื่องตัด

เครื่องฝากระดาษ

เครื่องฝากระดาษ

เครื่องผลิต

นิทรรศการ

นิทรรศการ1

นิทรรศการ1

 • สายการผลิต

   

  สายการผลิตชามอาหารกระดาษ

   

  Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

   

   

   

   

 • OEM/ODM
  OEM คืออะไร?

  OEM เป็น บริษัท ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ตามการออกแบบผลิตภัณฑ์และข้อกำหนดที่ลูกค้าของตนจัดหามา ลูกค้าทำการวิจัยตลาดทั้งหมด R & D และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเอง แต่ก็ไม่มีความสามารถในการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากตลาดของ บริษัท กระจายอยู่ทั่วโลก ดังนั้นจึงหันไปหา OEM เพื่อทำธุรกิจการผลิตในนามของ บริษัท ตัวอย่างเช่นแอปเปิลใช้เงินหลายล้านดอลลาร์ในการวิจัยและพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์ของตัวเอง แต่ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Foxconn ในกรณีนี้ Foxconn เป็นผู้ผลิต OEM (เป็นผู้จัดจำหน่าย OEM ที่ใหญ่ที่สุดในโลก) Foxconn ไม่ได้ควบคุม

  การออกแบบผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลจำเพาะ พวกเขาเพียงผลิตพวกเขาขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่มาจากแอปเปิ้ล

  ODM คืออะไร?

  ODMs หรือ Original Design Manufacturers เป็น บริษัท ที่สร้างการออกแบบและข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ใหม่โดยอิงตามแนวคิดสั้น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่จัดหาให้โดยลูกค้า ในกรณีส่วนใหญ่ ODMs ยังผลิตผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาออกแบบและลูกค้าของพวกเขาได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าในชื่อของตัวเองและขายได้ในตลาด สมมติว่า บริษัท มีความคิดที่ดีสำหรับ "นาฬิกาอัจฉริยะ" ที่ไม่เพียง แต่แสดงเวลา แต่ยังทำหน้าที่เป็นแอปสุขภาพเพื่อวัดการเต้นของหัวใจการไหลเวียนโลหิตเป็นต้น บริษัท ได้ดำเนินการวิจัยและรู้ว่าสามารถทำการตลาดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ แต่พวกเขาไม่ทราบวิธีการออกแบบหรือมีความสามารถในการผลิตในการผลิต ดังนั้นพวกเขาจึงหันไปหา ODM ซึ่งออกแบบผลิตภัณฑ์จริงและผลิตเพื่อจำหน่ายในที่สุดโดยลูกค้า ODMs มักให้บริการด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายนอกบริการด้านการผลิตผลิตภัณฑ์การให้บริการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความสามารถของตนเอง

  ทั้ง OEMs และ ODMs ไม่ จำกัด เฉพาะเทคโนโลยีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหรือภาควิศวกรรมแม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่พบได้บ่อยในภาคอุตสาหกรรมเหล่านี้เนื่องจากผลิตภัณฑ์ในภาคอุตสาหกรรมเหล่านี้มีการออกแบบที่เข้มข้นขึ้น พวกเขายังมีอยู่ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่นแฟชั่นรองเท้าการดูแลส่วนบุคคล ฯลฯ

  หนึ่งควรใช้ความระมัดระวังในการติดต่อกับทั้ง OEMs และ ODMs ในกรณีของ OEM การออกแบบผลิตภัณฑ์และรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่เป็นความลับซึ่ง บริษัท ต้องใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมากอาจส่งผลให้เกิดการละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและการออกแบบผลิตภัณฑ์ถูกขโมยโดย copycats ดังนั้นคุณต้องทำงานร่วมกับ OEM ที่น่าเชื่อถือ

  ในกรณีของ ODM คุณอาจมีการควบคุมคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ไม่มากนักดังนั้นคุณต้องตั้งค่าพารามิเตอร์และกรอบที่เพียงพอซึ่ง ODM ต้องทำงาน

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมวิจัยและพัฒนาของเราภายใต้นโยบายพื้นฐานต่อไปนี้เพื่อบรรลุการเติบโตในสาขาธุรกิจที่สำคัญและเพื่อสร้างธุรกิจใหม่

  จุดสำคัญของกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาของเราคือการทำผลิตภัณฑ์ด้านดิจิทัลผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่นมีประสิทธิภาพเชื่อถือได้ปลอดภัยประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและมีรอยด้านสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดตลอดวงจรชีวิตของพวกเขา สัดส่วนการลงทุนของ บริษัท ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญในการรักษาความสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อมและให้ประโยชน์ในระยะสั้นและระยะยาวต่อลูกค้าของ บริษัท

  เมื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องทั้งในห้องปฏิบัติการและในสนามและประสิทธิภาพการทำงานที่ได้มาตรฐานสูงแล้วจะสามารถส่งมอบให้กับตลาดได้

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Zi Heng Environmental Protection Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Dora

โทร: 86-15806036091

แฟกซ์: 86-0592-5020463

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)